Bác sỹ khởi nghiệp – Tại sao không chứ?

Đến với Nha Khoa Vàng, bệnh nhân sẽ được cảm nhận thế nào là “chăm sóc tận răng”.

Trong hiện thực xã hội mà các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm, tốt có, không tốt cũng có, thì việc thành lập một phòng khám mới cũng không có gì đặc biệt. Đó là sự thực, là điều trăn trở cho những người đi sau. Anh Trịnh Ngọc Tiến, bác sỹ chủ phòng khám Nha Khoa Vàng tâm sự: “Có một câu hỏi đã trăn trở tôi từ hồi mới tốt nghiệp trường Y đến bây giờ, đó là làm sao phát triển được một phòng khám nha khoa mang tầm , làm sao để quảng bá được hình ảnh tốt, làm sao mình khác biệt được với những nha khoa khác, làm sao có thể đem lại cho bệnh nhân của mình những điều trị tốt nhất có thể?!”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được bệnh nhân gửi trọn niềm tin, anh Tiến luôn không ngừng phấn đấu để mang lại giá trị thực sự cho bệnh nhân của mình. Với mong muốn đem lại dịch vụ chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân, ý tưởng thành lập phòng khám Nha Khoa Vàng – một phòng khám nha khoa của người Việt, điều trị cho người Việt bằng chất lượng quốc tế ra đời.

Chia sẻ cảm nhận của một khách hàng về Nha Khoa Vàng

Như bao start-up khác, hành trình khởi nghiệp Nha Khoa Vàng cũng gặp vô vàn khó khăn. Muốn định vị được thương hiệu Nha Khoa Vàng thì phải tạo nên sự khác biệt trong hàng ngàn phòng khám nha khoa “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của Nha Khoa Vàng?

Đầu tiên phải kể đến hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, kỹ lưỡng và an toàn như: hệ thống hấp sấy vô trùng tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống lọc nước RO hay các dụng cụ nha khoa nhập khẩu khác… Ngay từ khâu thiết kế và thi công phòng khám, quan điểm của anh Tiến đó là tạo một môi trường dịch vụ mà khiến bệnh nhân có cảm giác thoải mái nhất. Chính vì vậy, Nha Khoa Vàng với thiết kế nội, ngoại thất sang trọng, mang lại cảm giác như đi nghỉ dưỡng cho bệnh nhân.

Sự khác biệt lớn nhất quyết định một thương hiệu Nha Khoa Vàng bền vững đó chính là đội ngũ y bác sỹ chất lượng cao, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, và những khóa đào tạo tại Đức, Pháp… “Chúng tôi tin rằng đó chính là nội lực bên trong và hệ giá trị mang lại cho bệnh nhân của mình.” – anh Tiến chia sẻ.

Đội ngũ y bác sỹ không ngừng update những kiến thức mới nhất

“Cuối cùng, với đặc thù là một ngành y tế dịch vụ, tôi tâm niệm rằng ngoài chất lượng điều trị thì việc quan tâm chăm sóc đến cảm nghĩ, những thắc mắc suy tư của bệnh nhân chính là chìa khóa để thương hiệu tồn tại trong lòng bệnh nhân. Đến với Nha Khoa Vàng, bệnh nhân sẽ được cảm nhận thế nào là “chăm sóc tận răng”.

Hiện tại Nha Khoa Vàng tại địa chỉ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội đang là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân. Nhưng không dừng lại với những gì đã đạt được, anh Tiến vẫn luôn kỳ vọng xây dựng thương hiệu của mình lớn mạnh hơn nữa. Anh cho biết: “Trong vòng 3 năm tới, kế hoạch của chúng tôi là mở thêm được 5 phòng khám nha khoa nữa tại Hà Nội. Đồng thời đội ngũ y bác sỹ của phòng khám sẽ không ngừng được gửi đi đào tạo trau dồi chuyên môn, update những công nghệ mới nhất về phục vụ bệnh nhân của mình.”

Sự học là không ngừng nghỉ, thay đổi và tiến bộ là những gì Nha Khoa Vàng đã, đang và sẽ luôn khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Chia sẻ của anh Tiến về với các bạn trẻ đang và sẽ chuẩn bị khởi nghiệp đó là: “Hãy không ngừng theo đuổi đam mê của mình, khi bạn có sản phẩm hay dịch vụ tốt thì hãy dám thử thách và mọi sự tận tâm sẽ được bất tận trân trọng.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *